Gần như sở hữu phần đông quan điểm về cà phê nguyên chất Đà Nẵng bậc nhất là gì cũng như những người uống cà phê. Ở đây, chúng tôi sẽ chia nhỏ đặc điểm của một số nhãn hiệu và loại cà phê của họ để giúp bạn quyết định chiếc cà phê nên thử tiếp theo.
Cà phê nguyên chất LifeBoost Coffee
Cà phê LifeBoost cũng có hàm lượng axit phải chăng. Họ khẳng định rằng ngay cả các người phải từ bỏ cà phê do những vấn đề về dạ dày cũng ko ảnh hưởng xấu tới bụng của họ. Do đó, nếu bạn phải giảm thiểu hoặc trong khoảng bỏ lượng cà phê của mình, bạn nên thử cà phê LifeBoost.
Phần lớn hạt cà phê của Lifeboost đều được trồng ở độ cao. Cà phê có cội nguồn đơn lẻ trong khoảng Nicaragua. Sau khi hái cà phê bằng tay, người lao động rửa sạch và phơi nắng cho hạt cà phê. Sau đó, đậu có thời kì nghỉ 30 ngày để hương vị phát triển.
LifeBoost cũng thực hiện những bước để coi ngó hành tinh và con người trên đó. Cà phê của nó luôn được giao dịch công bằng và họ đảm bảo rằng người nông dân sử dụng những phương pháp trồng trọt bền vững.
Cafe nguyên chất Koa Coffee Hawaiian Kona Coffee
phần lớn cà phê của Koa đều là cà phê Hawaii 100%. Nhưng chúng ko phải là toàn bộ các dòng cà phê Kona. Hãy nhớ rằng, để được gọi là cà phê Kona, nó phải tới trong khoảng 1 vùng rất cụ thể gần phường Kailua-Kona. Nhãn hàng này cũng sản xuất cà phê từ quần đảo Oahu và Ka'u.
nếu như bạn chỉ mới pha Kona, bạn chưa đích thực trải nghiệm cà phê Kona. Rộng rãi hỗn hợp mang chí ít là 10% đậu Kona. Phần còn lại tới từ ai-cũng-biết-ở-đâu. Khi đề cập tới Kona, Koa Coffee chỉ sản xuất 100% cà phê Kona.
cái kem của vụ mùa mà Koa Coffee cung ứng là cà phê Peaberry 100% Kona. Quả đậu xanh là 1 đột biến tự nhiên khi quả cà phê anh đào mọc ra một hạt đơn hình bầu dục. Quả cà phê thường có hai hạt đối diện nhau. Quả đậu được cho là sở hữu rộng rãi hương vị hơn cả hạt cà phê thường nhật của bạn. Cà phê này pha thành một cốc toàn thân, cực kỳ mịn.
Cà phê Đà Nẵng Geisha Volcanica Costa Rica, quy trình bỗng nhiên
những người sáng lập ra cà phê Volcanica sở hữu nguyên cớ trong khoảng Costa Rica. Đa dạng thế hệ trong gia đình họ đã giúp thu hoạch quả cà phê trên núi cao. Nguồn cảm hứng để có mặt trên thị trường doanh nghiệp đến trong khoảng các chuyến đi thường xuyên trở lại Costa Rica của những người sáng lập. Ở đấy, họ được trải nghiệm 1 tách cà phê đằm thắm và đầy hương vị mà họ chẳng thể tìm thấy ở Mỹ.
Là 1 đơn vị, Volcanica luôn hết lòng cống hiến. Tất cả cà phê của họ đều sở hữu nguyên nhân vững bền. Doanh nghiệp thuộc mang gia đình này làm việc trực tiếp mang những người trồng cà phê và cộng tác phường để đảm bảo tiền được chuyển tới tay các người đang khiến công tác này. Nó cũng quyên góp 1% doanh số bán hàng của mình cho công ty từ thiện: nước.
bên cạnh việc là 1 tổ chức mang đạo đức, cà phê của họ còn nổi tiếng về chất lượng. Cà phê Geisha là một loại cà phê cổ có nguyên nhân trong khoảng Ethiopia, quê hương của đa số những cái cà phê. Nhưng mẫu cà phê này được trồng ở Costa Rica Tên của giống cà phê này tới từ phường Gesha ở Ethiopia. Nó đựng ít hơn 30% lượng caffeine so sở hữu cà phê thường nhật. Lúc được trồng ở Costa Rica, nó mang vị ngọt ngào sở hữu hương táo và hương hoa.
Cafe Volcanica Ethiopia Yirgacheffe, Organic
Chúng ta đã kể về những điều thấp đẹp mà Volcanica làm, bởi thế chúng ta sẽ tới ngay với chiếc cà phê độc đáo này. Ethiopia Yirgacheffe được chứng nhận Fairtrade và Kosher và được trồng theo bí quyết hữu cơ.
mẫu đậu Ethiopia này đem đến một hương vị đích thực kỳ lạ cho ngôi nhà của bạn. Vùng Yirgacheffe phân phối hạt arabica truyền thống với duyên cớ trong khoảng cây cà phê hoang dại. Bia mang tông màu trái cây và hoa đặc biệt. Hương vị bao gồm chanh, việt quất và dâu đen. Rang nhẹ vừa phải vẫn giữ được các hương vị tinh tế này.
những hạt đậu sở hữu xuất xứ đơn lẻ này sau công đoạn rửa và sau đó được phơi khô ngoài sân. Nó ở cuối tốt hơn của thang axit mang độ pH là 5,1. Mẫu cà phê mang thân vừa phải này rất độc đáo và dễ chịu. Bạn sở hữu thể mua ở dạng đậu nguyên hạt hoặc ở nhiều dạng xay khác nhau.
Royal Kona Estate Kona Coffee (Extra Fancy) - Hawaii Coffee Co
Cà phê Hawaii với tiêu chuẩn phân chiếc riêng. Nó chủ yếu dựa vào kích thước của hạt đậu và số lượng khuyết tật trên mỗi túi. Những thứ này không thay thế hệ thống phân dòng bằng số của Hiệp hội Cà phê Đặc sản mà còn bổ sung cho hệ thống phân cái này. Đối với cà phê Kona, các hạt cà phê ngon nhất được Tìm hiểu là "Extra Fancy." Đây là các hạt đậu lớn nhất và mang phổ biến hương vị nhất.
1 đặc điểm mạnh của cà phê Royal Kona Coffee là nó được đóng gói trong các túi nhỏ. Điều này cho phép bạn thử rộng rãi chiếc đậu khác nhau mà không bị vi phạm.
Cà phê trong một trang viên này được trồng ở độ cao lớn. Royal Kona dùng trật tự rang độc quyền để mang lại những hạt cà phê ngon nhất. Kết quả là loại bia sống động và tươi sáng sở hữu dư vị trong lành. Nó được xay sẵn hoặc ở dạng đậu nguyên hạt.
Cà phê Volcanica Kenya AA
Đây là một yêu cầu tuyệt vời khác từ Volcanica Coffee Company. Giống như Hawaii, Kenya phân mẫu cà phê theo kích cỡ. To nhất được xếp mẫu AA . Tiếp theo là A và B. Hạng AA là dòng được truy lùng rộng rãi nhất và có nhiều hương vị nhất.
Hội đồng Cà phê quốc gia Kenya làm việc chặt chẽ có dân cày trồng cà phê để đảm bảo chất lượng hạt cà phê cao nhất. Cà phê được bán đấu giá hàng tuần. Điều này dùng cho phần thưởng cho nông dân cho những hạt đậu chất lượng cao hơn.
Cà phê Kenya được biết đến với độ chua sáng và hậu vị thơm. Vị thắm thiết chẳng hề đắng. Cà phê được trồng trên cao nguyên bao loanh quanh núi lửa đã tắt của Kenya. Khu vực này với đất núi lửa phong phú. Ở độ cao từ 4900 tới 6800 feet, khu vực này là nơi xuất sắc để trồng cà phê arabica.
cung ứng này từ Volcanica đã được chứng nhận Rainforest Alliance. Volcanica tuân thủ những chính sách thương nghiệp công bằng để đảm bảo rằng người lao động và dịch vụ được trả công xứng đáng cho công tác của họ. Cà phê này cũng được chứng thực Kosher.
Hạt cà phê Kicking Horse Coffee Kick Ass
những người sáng lập của Kicking Horse Coffee đã rang cà phê được 25 năm. Họ rang đậu của họ cao ở Rockies Canada. Phần nhiều cà phê của Kicking Horse là 100% hạt arabica được chứng nhận Hữu cơ và Fairtrade.
Sự pha trộn đặc thù này bao gồm các mẫu đậu trong khoảng Indonesia và Nam Mỹ. Bao suy bì xác định loại cà phê này là ngọt, ko khói và táo tợn. Đúng rồi. Thính giác. Điều đó cho bạn cảm nhận về văn hóa tổ chức.
Hương thơm của món rang đậm này với vết tích của vani ngọt ngào và sô cô la đen. Các nốt hương bao gồm mạch nha sô cô la, mật mía và cam thảo. Bạn sẽ thu giãn 1 chấm dứt kéo dài như đất.
Hạt cà phê Koffee Kult Coffee đậu đen rang
Là 1 đơn vị, Koffee Kult ko chỉ đòi hỏi các hạt cà phê chất lượng cao mà còn phải đối xử công bằng với người trồng và người lao động. Các đại diện thường xuyên tới thăm những trang trại cà phê. Họ đảm bảo rằng các hoạt động trồng trọt là bền vững cho hành tinh và con người. Họ đảm bảo rằng nữ giới được trả lương trực tiếp và đồng đẳng. Họ ko cho phép người trồng trọt sử dụng cần lao con nít. Trên thực tế, họ tương trợ những trường học ở những trang trại cho trẻ thơ.
Koffee Kult du nhập đậu trong khoảng hơn 50 quốc gia ở Indonesia, Trung và Nam Mỹ, và Châu Phi. Món rang đen này là sự pha trộn của các cái đậu trong khoảng Colombia, Guatemala, Brazil và Sumatra. Nó được rang đến vết nứt thứ 2 để có hương vị hồ hết. Koffee Kult tiêu dùng sự pha trộn này trong các quán cà phê của riêng họ để pha cà phê espresso.
Stone Street Coffee Cold Brew
trung tâm tại Stone Street Coffee là cung cấp cà phê rang xay giỏi. Stone Street coffee với trụ sở tại Brooklyn, NY. Những khách hàng săn sóc để chọn các hạt đậu tốt nhất từ khắp nơi trên toàn cầu.
công ty này buôn bán những dòng cà phê pha trộn cũng như cà phê một cội nguồn. Họ cũng phân phối phổ thông loại cà phê sở hữu hương vị khác nhau. Phổ thông dòng cà phê của họ có chứng nhận Hữu cơ, Rainforest Alliance, Fair Trade và Kosher. Để làm cuộc sống của bạn tiện dụng hơn, họ cũng với các vỏ K-Cup.
chọn lựa của chúng tôi cho danh sách này là Cold Brew của Stone Street Coffee. Sự pha trộn Nam Mỹ này được rang đậm để đem lại hương vị tất cả trong một chiếc bia lạnh. Nó được chứng nhận Kosher.
Nó với dạng đậu nguyên hạt hoặc xay thô đặc thù để ủ lạnh. Pha lạnh mang lại một ly cà phê mịn, đặc thù ít axit. Bởi vì không sở hữu nhiệt được vận dụng cho đậu, cách thức này hầu như cái bỏ bất kỳ vị đắng. Nó cũng cho 1 cốc ngọt ngào hơn.
Cà phê hữu cơ Subtle Earth - Rang đậm vừa
Subtle Earth là chiếc sản phẩm hữu cơ của Người trồng và rang xay cà phê Don Pablo. Đơn vị duy trì mối quan hệ sở hữu các dịch vụ để đảm bảo chất lượng đáng tin cậy. Đây là 100% cà phê arabica đặc sản. Nó cũng được chứng nhận hữu cơ và san sớt USDA.
dòng cà phê này đến trong khoảng vùng Marcala của Honduras. Người nuôi tiêu dùng bí quyết truyền thống hoàn toàn không dùng hóa chất. Các phương pháp vững bền này bao gồm ủ phân bằng cascara để làm phân bón tự dưng. Cây trồng phát triển ở độ cao giúp mẫu bỏ sự xâm nhập của côn trùng. Nếu như có vấn đề sở hữu bọ, dân cày trồng những chiếc cây bổ sung như ớt để xua đuổi sâu bọ.
Đậu được rang kỹ từng mẻ nhỏ để với màu sẫm vừa phải. cà phê nguyên chất Đà Nẵng đượm đà và gần như. Hương vị bao gồm sô cô la đen, sô cô la sữa mịn, mật ong ngọt ngào, caramel và ca cao. Chiếc bia ngọt ngào nhưng đặm đà này sở hữu hàm lượng axit phải chăng. Bạn với thể sắm loại rang vừa tối hữu cơ này dưới dạng đậu nguyên hạt hoặc ở rộng rãi kích cỡ xay khác nhau. Bạn cũng với thể lấy nó làm cho K-Cup trong 1 mẫu cốc có thể tái chế.
Nhận xét
Đăng nhận xét